ความรู้เกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก

มาดูวิธีการแต่งบ้านญี่ปุ่นให้เป็นบ้านสไตล์มินิมอลมูจิ เคล็ดลับในการแต่งบ้านให้ได้บ้านสไตล์ญี่ปุ่น แบบ Muji Style

แจกเคล็ดลับวิธีการดูแลรักษาหินอ่อนสังเคราะห์ หินอ่อนเทียม หินสังเคราะห์ หินเทียมให้สวยงามเหมือนใหม่ไปอีกหลายปี

สีแนวเอิร์ธโทน (Earth Tone) คือโทนสีที่เลียนแบบสีของธรรมชาติ ให้ความรู้สึกเรียบง่าย อบอุ่น เหมาะกับการใช้งานหลายประเภท มาดูไอเดียการแต่งบ้านสีเอิร์ธโทนน้ำตาล

การเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่มีสีสันแตกต่างกัน ก็จะให้ความรู้สึกต่างกัน มาดูว่าโทนสีไม้ที่เป็นที่นิยมมีสีไหนบ้าง เพื่อเลือกให้เจอสไตล์ที่ชอบ

ฮวงจุ้ยโต๊ะทํางาน ไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงามและความเป็นสิริมงคล แต่ยังช่วยสร้างบรรยากาศด้านบวกให้แก่ผู้ทำงานได้

เฟอร์นิเจอร์รูปแบบที่แตกต่างกันก็ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัน แม้แต่เก้าอี้ประเภทเก้าอี้ไม้ ก็ยังแบ่งออกได้หลายรูปแบบ มาดูกันว่ามีแบบไหนบ้าง เผื่อได้ไอเดียไปแต่งบ้านกัน

ไม้ที่ปลวกไม่กิน มีจริงหรือ? มาดูกันว่ามีไม้อะไรบ้างที่ปลอดภัยจากการถูกปลวกกิน และนับเป็นทางเลือกหลักสำหรับคนรักบ้านไม้เลยก็ว่าได้

มาทำความเข้าใจการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ไม้แท้ ต้องเลือกซื้ออย่างไรให้คุ้มค่า ตรงใจ เหมาะกับการใช้งาน

ทำหิ้งพระก็ดี ตั้งโต๊ะหมู่บูชาก็ดี หรือห้องพระก็ดี มีอะไรบ้างที่ต้องพิจารณา ตั้งแต่วิธีการ ทิศและตำแหน่งที่เหมาะสม ควรหันหน้าไปทางไหน มาดูไปพร้อมๆ กัน

ผู้ที่ชื่นชอบเฟอร์นิเจอร์หวาย วันนี้เราจะพาไปดูการแต่งบ้านด้วย "เฟอร์นิเจอร์หวาย" ให้ดูร่วมสมัย แต่ก็คงไว้ซึ่งความคลาสสิค มีคาแรคเตอร์ รวมทั้งข้อดีข้อเสียของ "เฟอร์นิเจอร์หวาย"

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว นโยบายคุกกี้