ความรู้เกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก

มาเรียนรู้วิธีการ “จัดโต๊ะหมู่บูชา” ให้ถูกต้องและเหมาะสม ต้องตั้งยังไงให้ถูกหลักและเพิ่มความเป็นสิริมงคลกับบ้านเรือน

การตกแต่งสไตล์ Loft คืออะไร? วันนี้เราก็จะมาแชร์ถึงวิธีการแต่งห้องสไตล์ลอฟท์ (Loft) ว่าต้องแต่งแบบไหนให้ดูเท่และสวยโดนใจผู้อยู่

สีของไม้ทำให้การตกแต่งยากกว่าห้องนอนแบบอื่นๆ เราจึงรวม 6 วิธีตกแต่งห้องนอนบ้านไม้ให้น่าอยู่มาฝากกัน

ปีใหม่อยากแต่งบ้านแบบใหม่ดูบ้าง ตอนนี้การตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นกำลังมาเลย แต่ต้องแต่งยังไงหล่ะถึงจะดูสวย วันนี้เราพามาดูวิธีกัน

สำหรับเพื่อนคนไหนที่ยังอยากให้ห้องดูทันสมัยไม่ตกเทรนด์ มาดู 9 สไตล์การแต่งบ้านที่เป็นที่นิยมและอยู่ในกระแสในปี 2020-2021

ซื้อเตียงนอนแบบไหนดี? อยากซื้อเตียงนอน แต่ไม่รู้วิธีเลือก วันนี้เราจะพาทุกคนมาดูกันว่ามีปัจจัยอะไรให้พิจารณาบ้าง เค้าต้องดูที่ตรงไหนกันบ้าง

ไม้สัก เป็นไม้ที่มีความแข็งแรง ทนทานและ แข็งแรง แต่บางคนอาจพบเจอรอยแตก รอยปริ หรือ ปลวกขึ้นได้ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้าอบไม้สักด้วยเตาอบไม้

อยากซื้อเฟอร์นิเจอร์ไม้สักแต่ดูไม่เป็น กลัวโดนหลอก ไม่ต้องกลัวไป วันนี้เราจะพาทุกคนมาดูกันว่ามีวิธีดูไม้สักแท้นั้น เค้าต้องดูที่ตรงไหนกันบ้าง

สีย้อมไม้คืออะไร? แบ่งออกเป็นกี่ประเภท มีเทคนิคและวิธีการใช้งานอย่างไรให้สามารถต่ออายุวัสดุและเฟอร์นิเจอร์ไม้ของคุณให้คงทน ใช้ได้ยาวนาน

การแต่งบ้านสไตล์มินิมอลมันเป็นยังไงกันแน่ เรานำเทคนิคการเลือกเฟอร์นิเจอร์และตกแต่งห้อง หรือบ้านของคุณให้ออกมาในสไตล์มินิมอลแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน!

การตกแต่งบ้านและคอนโดด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์สแกนดิเวียนกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน อยากแต่งตามกันไหม? เรามาบอกเทคนิคเด็ดสำหรับคนที่อยากลองแต่งบ้านสไตล์นี้ดู

เฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งต้องอยู่คู่บ้านไปอีกนาน เพราะฉะนั้นก่อนจะตัดสินใจซื้อ ต้องรู้สึกประเภทของไม้ที่เป็นวัสดุให้ดีว่าเป็นใม้ประเภทไหน

อยากให้เฟอร์นิเจอร์ไม้อยู่คู่บ้านไปนานๆ ต้องรู้จักวิธีการดูแลรักษาที่ถูกต้อง วันนี้ Taweesak Furniture จะมาแชร์ทิปส์ดีๆ ในการดูแลรักษาเครื่องเรือนไม้ ที่คุณเอาไปทำตามได้ง่ายๆ กันค่ะ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้