ความรู้เกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก

ชั้นวางของเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่เกือบทุกบ้านต้องมี เพราะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ทำให้บ้านดูเป็นระเบียบเรียบร้อย เลือกชั้นวางของต้องเลือกยังไงให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ มาดูกัน

มาทำความเข้าใจวิธีง่ายๆ ในการเลือกเตียงนอนตามหลักฮวงจุ้ย เตียงความสูงเท่าไหร่ ตั้งอยู่ตำแหน่งไหน พร้อมหลักการเลือกเตียงนอนโดยทั่วไป รู้ไว้ไม่เสียหลาย

ทำความรู้จักกับ ‘บ้านสไตล์นอร์ดิก’ (Nordic House) คืออะไร? พร้อม 6 ไอเดียแต่งยังไงให้สวย เรียบง่าย ดูมินิมอล

มาดูไอเดียการตกแต่งบ้านทาวน์เฮ้าส์-ทาวน์โฮม ให้สวยและน่าอยู่ ทาวน์โฮมโดยทั่วไปพื้นที่จะจำกัดและแคบกว่าบ้านเดี่ยว จะจัดยังไงให้น่าอยู่ มาดูกัน!

ด้วยข้อจำกัดด้านพื้นที่ของคอนโดมิเนียม ทำให้หลายๆ คนนั้นต้องคิดแล้วคิดอีกกับการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สักชิ้น บทความนี้พามาดูเฟอร์นิเจอร์แต่งคอนโดฯ ที่ควรมี!

มาดูไอเดียการตกแต่งห้องนอนเล็กขนาด 3x3 จะแต่งห้องในบ้านก็ดี จะทำโฮสเทลห้องเล็กๆ ก็ดี จะจัดห้องนอนขนาดเล็กให้น่าอยู่ดูมีสไตล์ยังไง มาดูกัน

มาดูวิธีการแต่งบ้านญี่ปุ่นให้เป็นบ้านสไตล์มินิมอลมูจิ เคล็ดลับในการแต่งบ้านให้ได้บ้านสไตล์ญี่ปุ่น แบบ Muji Style

แจกเคล็ดลับวิธีการดูแลรักษาหินอ่อนสังเคราะห์ หินอ่อนเทียม หินสังเคราะห์ หินเทียมให้สวยงามเหมือนใหม่ไปอีกหลายปี

สีแนวเอิร์ธโทน (Earth Tone) คือโทนสีที่เลียนแบบสีของธรรมชาติ ให้ความรู้สึกเรียบง่าย อบอุ่น เหมาะกับการใช้งานหลายประเภท มาดูไอเดียการแต่งบ้านสีเอิร์ธโทนน้ำตาล

การเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่มีสีสันแตกต่างกัน ก็จะให้ความรู้สึกต่างกัน มาดูว่าโทนสีไม้ที่เป็นที่นิยมมีสีไหนบ้าง เพื่อเลือกให้เจอสไตล์ที่ชอบ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว นโยบายคุกกี้