ความรู้เกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก

ซื้อโต๊ะกินข้าวทั้งที ต้องเลือกที่ใช้งานได้นานๆ แถมเหมาะกับบ้านของคุณ มาดูวิธีเลือกโต๊ะอาหารและการวางโต๊ะกินข้าวตามหลักฮวงจุ้ยกัน

มาดู 8 ทิปส์สำหรับการแต่งคอนโดหรืออสังหาฯ สำหรับให้เช่าอย่างไรให้ได้ผู้เช่าเร็ว พร้อมคำแนะนำในการเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสม

มาดู 5 ไอเดียป๊อบปูล่าสำหรับการตกแต่งร้านกาแฟในสไตล์ต่างๆ แนะนำเก้าอี้สำหรับร้านแต่ละสไตล์ พร้อมคำแนะนำในการเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสม

มาทำความรู้จักและศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจเลือกใช้ “หินอ่อน” “หินอ่อนเทียม” “หินสังเคราะห์” ปูเคาน์เตอร์หรือโต๊ะทานอาหารในครัว

มาดูไอเดียแต่งห้องนอนที่คุณสามารถนำมาปรับใช้ในห้องนอนในบ้านของคุณเอง ในงบเฟอร์นิเจอร์ชิ้นละไม่เกิน 30,000 บาท

ชั้นวางของเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่เกือบทุกบ้านต้องมี เพราะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ทำให้บ้านดูเป็นระเบียบเรียบร้อย เลือกชั้นวางของต้องเลือกยังไงให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ มาดูกัน

มาทำความเข้าใจวิธีง่ายๆ ในการเลือกเตียงนอนตามหลักฮวงจุ้ย เตียงความสูงเท่าไหร่ ตั้งอยู่ตำแหน่งไหน พร้อมหลักการเลือกเตียงนอนโดยทั่วไป รู้ไว้ไม่เสียหลาย

ทำความรู้จักกับ ‘บ้านสไตล์นอร์ดิก’ (Nordic House) คืออะไร? พร้อม 6 ไอเดียแต่งยังไงให้สวย เรียบง่าย ดูมินิมอล

มาดูไอเดียการตกแต่งบ้านทาวน์เฮ้าส์-ทาวน์โฮม ให้สวยและน่าอยู่ ทาวน์โฮมโดยทั่วไปพื้นที่จะจำกัดและแคบกว่าบ้านเดี่ยว จะจัดยังไงให้น่าอยู่ มาดูกัน!

ด้วยข้อจำกัดด้านพื้นที่ของคอนโดมิเนียม ทำให้หลายๆ คนนั้นต้องคิดแล้วคิดอีกกับการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สักชิ้น บทความนี้พามาดูเฟอร์นิเจอร์แต่งคอนโดฯ ที่ควรมี!

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว นโยบายคุกกี้