คำถามที่พบบ่อย - FAQ

ค่าจัดส่งสินค้าขึ้นอยู่กับระยะปลายทางของผู้รับ หรืออาจจะคิดตามขนาดของสินค้าของแต่ละชิ้น แต่ในกรณีที่สั่งเป็นจำนวนค่อนข้างมากสามารถต่อรองราคาพิเศษได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ตามช่องทางติดต่อของทางร้าน

ทางเรามีบริการจัดส่งทั่วประเทศ

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรอบการจัดส่งของรถรับเหมาของทางร้านว่าสินค้าเต็มลำรถหรือยังถึงจะออกส่งสินค้าได้ โดยปกติ 14 วันหลังจากสินค้าอยู่ในสถานะ พร้อมส่ง

ทางร้านจะมีรถส่งสินค้าทั้งรถกระบะ รถบรรทุก ซึ่งพนักงานที่ได้รับหน้าที่ในการขับรถส่งสินค้าของเราได้รับการคัดเลือกมาเป็นอย่างดีและมีความพร้อม จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าถึงลูกค้าอย่างปลอดภัยแน่นอน

ต้องขอยืนยันเลยว่าทางร้านเรานั้นใช้ไม้สัก 100% แต่จะมีสินค้าบางหมวดที่ใช้ไม้อื่นเช่น ไม้มะค่า ซึ่งทางพนักงานจะแนะนำก่อนว่าสินค้าแต่ละชิ้นเป็นไม้อะไร หรือในกรณีที่เป็นงานบิ้วท์อิน (Built-in) ลูกค้าสามารถเลือกงานไม้สัก 100% หรือ งานไม้สักผสมไม้อัดสักได้

ทางเรามีช่างแกะสลักที่ชำนาญ มากด้วยประสบการณ์ ซึ่งสามารถส่งแบบมาให้ทางเราดูหลังจากนั้นจะประเมินราคาแล้วทั้งเวลา ทั้งนี้ช้าเร็วขึ้นอยู่กับว่าช่วงนั้นออร์เดอร์มีมากน้อยแค่ไหน

ทางร้านเรานั้นได้เลือกไม้สักที่ได้รับจากการปลูกเพื่อใช้ในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ มีใบอนุญาตและตราประทับจากกรมป่าไม้ของไทย อย่างถูกต้องตามกฏหมาย ซึ่งได้ประมูลมาจากกรมป่าไม้โดยตรงในพื้นที่ท้องถิ่นเอง ซึ่งทำให้ราคาสินค้าไม่แพงเมื่อเทียบกับแหล่งอื่นที่รับต่อจากทางจังหวัดแพร่ไปอีกทอด ดังนั้น จึงมั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าที่ราคาเหมาะสม คุณภาพมาตรฐาน ใช้งานได้ยาวนาน

ทุกชิ้นงานที่เราทำล้วนผ่านการคัดสรรไม้ที่มีคุณภาพดีผ่านการอบไม้ให้แห้งเพื่อควบคุมความชื้นให้เหมาะสมก่อนที่จะนำมาผลิตเป็นสินค้า

ทางร้านเรายินดีรับทำตามแบบที่ลูกค้าเสนอ ซึ่งในส่วนราคาเราจะทำการประเมินให้อย่างเหมาะสม รวมทั้งระยะเวลาในการทำชิ้นงานจะทำให้เร็วที่สุดบนเงื่อนไขของคุณภาพที่ดีเช่นกัน

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว นโยบายคุกกี้